Vì sao thức ăn nấu khê cháy dễ bị ung thư ?

  1. Kiến thức chung

Từ khóa: 

kiến thức chung

Theo các chuyên gia của tổ chức nghiên cứu y thế giới, nấu thức ăn quá cháy dễ gây ung thư. Chất asparagin trong thực phẩm dưới nhiệt độ cao sẽ kết hợp với đường tự nhiên trong rau quả , hay các thực phẩm giàu chất cacnbohidrat tạo thành chất acylamid, tác phẩm chính gây ra bệnh ung thư. Ăn nhiều thịt hun khói và các chất bảo quản thực phẩm chưa nitrosamincos trong rau ngâm , thịt hin khói làm gia tăng ung thư miệng, thực quản, thanh quản, dạ dày. Ăn nhiều chất béo có lien quan đến ung thư vú, đại tràng,thực tràng, niêm mạc tử cung. Thuốc trừ sâu nitrofenlaf chất gây ung thực dị tật bào thai. Hóa chất độc hại ethinnylestradiol và bisphenol có trong túi nilong và hộp và hộp nhựa tái sinh dung đựng thức ăn gây hại cho bào thai.
Trả lời
Theo các chuyên gia của tổ chức nghiên cứu y thế giới, nấu thức ăn quá cháy dễ gây ung thư. Chất asparagin trong thực phẩm dưới nhiệt độ cao sẽ kết hợp với đường tự nhiên trong rau quả , hay các thực phẩm giàu chất cacnbohidrat tạo thành chất acylamid, tác phẩm chính gây ra bệnh ung thư. Ăn nhiều thịt hun khói và các chất bảo quản thực phẩm chưa nitrosamincos trong rau ngâm , thịt hin khói làm gia tăng ung thư miệng, thực quản, thanh quản, dạ dày. Ăn nhiều chất béo có lien quan đến ung thư vú, đại tràng,thực tràng, niêm mạc tử cung. Thuốc trừ sâu nitrofenlaf chất gây ung thực dị tật bào thai. Hóa chất độc hại ethinnylestradiol và bisphenol có trong túi nilong và hộp và hộp nhựa tái sinh dung đựng thức ăn gây hại cho bào thai.