Vì sao rau Đà Lạt ế và chính ĐL lại đang nhập rau quả Trung Quốc?
Hôm qua VTV có một đoạn phóng sự ngắn nêu lên thực trạng rau củ Đà Lạt đang sản xuất nhiều nhưng chính người ở ĐL lại nhập rau Trung Quốc về bán.
Theo bạn, có thể có những nguyên nhân và giải pháp nào cho vấn đề này nói riêng và việc cạnh tranh giữa hàng VN và hàng ngoại nhập, giữa sản phẩm an toàn và sản phẩm rẻ tiền?
kiến thức chung
Đơn giản vì nhập rau TQ rẻ hơn và nó có cả yếu tố lợi ích ngầm bên trong
Nội dung liên quan
Rukahn
Đơn giản vì nhập rau TQ rẻ hơn và nó có cả yếu tố lợi ích ngầm bên trong