Noron.vn
Vì sao khi cơm khê người ta thường cho vào nồi cơm một mẩu than củi?
Vì sao khi cơm khê người ta thường cho vào nồi cơm một mẩu than củi?
Kiến thức chung
Từ khóa:
kiến thức chung
Do than củi xốp có tính hấp phụ, nên hấp phụ được mùi khét của cơm làm cho cơm đỡ mùi khê.
Trả lời
Diệu Dạ Châu
Do than củi xốp có tính hấp phụ, nên hấp phụ được mùi khét của cơm làm cho cơm đỡ mùi khê.
Nội dung liên quan
Cơm mẹ nấu?
Trong các loại tinh dầu bạn thích mùi nào nhất?
Mâm cơm nhà mình thường có những món gì thế?
Làm thế nào để trở thành một huấn luyện viên bóng đá?
Mọi người nghĩ sao về một giáo viên thiên vị người giàu ạ?
Theo các bạn, mình sống ở nông thôn và vs mức lương 6 triệu thì mình nên mừng tuổi các cháu vs mệnh giá bao nhiêu thì phù hợp?
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Trình bày đặc điểm của Phật giáo tại Nhật Bản hiện đại
Quốc gia nào có giá xăng cao nhất?
Đèo gì đệ nhất hùng quan? Là đèo nào?
Định lượng Morphin dùng những phương pháp nào?
lý dưới 5 phẩy có được lên lớp không?
Diệu Dạ Châu