Noron.vn
Vì sao khi cơm khê người ta thường cho vào nồi cơm một mẩu than củi?
Vì sao khi cơm khê người ta thường cho vào nồi cơm một mẩu than củi?
Kiến thức chung
Từ khóa:
kiến thức chung
Do than củi xốp có tính hấp phụ, nên hấp phụ được mùi khét của cơm làm cho cơm đỡ mùi khê.
Trả lời
Diệu Dạ Châu
Do than củi xốp có tính hấp phụ, nên hấp phụ được mùi khét của cơm làm cho cơm đỡ mùi khê.
Nội dung liên quan
Cơm mẹ nấu?
Đảo Phú Qúy thuộc địa phận tỉnh thành nào của nước ta?
Mâm cơm nhà mình thường có những món gì thế?
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Trình bày đặc điểm của Phật giáo tại Nhật Bản hiện đại
Quốc gia nào có giá xăng cao nhất?
Đèo gì đệ nhất hùng quan? Là đèo nào?
Định lượng Morphin dùng những phương pháp nào?
lý dưới 5 phẩy có được lên lớp không?
Diệu Dạ Châu