Noron.vn
Vì sao khi cơm khê người ta thường cho vào nồi cơm một mẩu than củi?
Vì sao khi cơm khê người ta thường cho vào nồi cơm một mẩu than củi?
Kiến thức chung
Từ khóa:
kiến thức chung
Do than củi xốp có tính hấp phụ, nên hấp phụ được mùi khét của cơm làm cho cơm đỡ mùi khê.
Trả lời
Diệu Dạ Châu
Do than củi xốp có tính hấp phụ, nên hấp phụ được mùi khét của cơm làm cho cơm đỡ mùi khê.
Nội dung liên quan
Cơm mẹ nấu?
Tổng lượng nước của các sông ở Việt Nam khoảng bao nhiêu?
Mâm cơm nhà mình thường có những món gì thế?
Bạn có quan tâm nhiều đến trình độ học vấn của người yêu/nửa kia của mình không?
E hiện là học sinh cấp 3 ban A và thường có rất nhiều đề thầy cô phát trên lớp mà không biết nên dùng gì để đựng và sắp xếp chúng vào 1 chỗ cho gọn. Mong mn cho e gợi ý ạ?
Giúp mình với ạ?
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Trình bày đặc điểm của Phật giáo tại Nhật Bản hiện đại
Quốc gia nào có giá xăng cao nhất?
Đèo gì đệ nhất hùng quan? Là đèo nào?
Định lượng Morphin dùng những phương pháp nào?
lý dưới 5 phẩy có được lên lớp không?
Diệu Dạ Châu