Vì sao chúng ta thích ăn đồ ăn "không tốt" hơn đồ ăn tốt cho sức khoẻ?

  1. Ẩm thực

  2. Phong cách sống

Nghĩ lại mấy món mình thích ăn thì thường là đồ cay nóng, dầu mỡ ko tốt cho sức khoẻ tí nào. Sao mình ko thích ăn rau thay vì những thứ đấy nhỉ??

Từ khóa: 

ẩm thực

,

phong cách sống

Thứ nhất nó nhìn bắt mắt hơn, nhìn một cái xiên nem chua rán đỏ rực biết thừa là xiên bẩn nhưng nó vẫn kích thích hơn

Thứ hai: kích thích vị giác, đồ ăn k tốt hay đồ ăn nhanh thường có các loại phụ gia, gia vị đa dạng nên rất ngon và hấp dẫn

Thứ ba: ăn lén lút, ăn vụng vẫn kích thích hơn

Thứu 4: Cái gì mà ăn k phải trong bữa chính bao h cũng thcihs hơn

Trả lời

Thứ nhất nó nhìn bắt mắt hơn, nhìn một cái xiên nem chua rán đỏ rực biết thừa là xiên bẩn nhưng nó vẫn kích thích hơn

Thứ hai: kích thích vị giác, đồ ăn k tốt hay đồ ăn nhanh thường có các loại phụ gia, gia vị đa dạng nên rất ngon và hấp dẫn

Thứ ba: ăn lén lút, ăn vụng vẫn kích thích hơn

Thứu 4: Cái gì mà ăn k phải trong bữa chính bao h cũng thcihs hơn