Vì sao bia rót ra cốc ngon hơn uống từ lon?

  1. Ẩm thực

Mình luôn có cảm giác bia rót ra cốc ngon hơn uống từ lon, nên lúc nào uống bia mình cũng phải rót ra cốc cho bằng được. Có phải chỉ mình mới thấy vậy không nhỉ?

Từ khóa: 

ẩm thực

Đó là do khẩu vị của mỗi người.Có người thấy uống lon ngon hơn,có người lại thích uống cốc hơn.Nhưng chắc rót ra cốc,mùi sắt của lon sẽ giảm bớt đi,hơn nữa,phần chúng ta cho miệng vào phần để uống,ai mà biết được tay ai đã đụng vào đó và có bao nhiêu vi khuẩn?Rót ra cốc thì lượng bia uống 1 lượt sẽ đc nhiều hơn so với cái lỗ bé tí ở lon.

XIN HẾT! (ko bt có đúng ko nữa:))))

Trả lời

Đó là do khẩu vị của mỗi người.Có người thấy uống lon ngon hơn,có người lại thích uống cốc hơn.Nhưng chắc rót ra cốc,mùi sắt của lon sẽ giảm bớt đi,hơn nữa,phần chúng ta cho miệng vào phần để uống,ai mà biết được tay ai đã đụng vào đó và có bao nhiêu vi khuẩn?Rót ra cốc thì lượng bia uống 1 lượt sẽ đc nhiều hơn so với cái lỗ bé tí ở lon.

XIN HẾT! (ko bt có đúng ko nữa:))))

Chắc vì rót bia ra rồi thêm đá vô nên loãng dễ uống
Mình cũng có chung cảm nhận giống bạn. Kể cả khi không cho thêm đá thì uống ly vẫn ngon hơn. Uống trong lon có lẽ mùi khí gas hơn nhiều.

Chắc do rót ra ly thì bia sủi bớt bọt nên giảm bớt vị chua cay, hoặc cũng có thể rót ra ly thì bỏ thêm đá, bia lạnh hơn và loãng hơn, bớt đắng hơn. Với cả uống trong lon, cái lỗ nó nhỏ quá, nốc ko sướng, hì :D