Noron.vn
Tìm nguyên hàm I = ∫▒(x-3) e^x dx
Tìm nguyên hàm I = ∫▒(x-3) e^x dx
Kiến thức chung
Từ khóa:
kiến thức chung
Đặt u=x-3 và dv=e^x dx, suy ra du=dx và v= e^x I=(x-3) e^x-∫▒e^x dx =(x-3) e^x-e^x+C =(x-4) e^x+C
Trả lời
Vũ Thị Yến Thanh
Đặt u=x-3 và dv=e^x dx, suy ra du=dx và v= e^x I=(x-3) e^x-∫▒e^x dx =(x-3) e^x-e^x+C =(x-4) e^x+C
Nội dung liên quan
Những vấn đề mà thế giới đang phải đối mặt là gì?
Câu nói nào ngọt ngào hơn cả "I Love You"?
Cần làm gì để trở thành sinh viên 5 tốt?
Tâm sự cuộc sống?
Khoa Học và Thánh Kinh có thể cùng đúng không Khi mà đã có thuyết Tiến Hóa, rồi thuyết Nhật Tâm cũng ngược với những gì Chúa đã nói.?
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Mối quan hệ giữa giữa đạo đức và luật pháp báo chí?
CA: Ngoài Trái đất, có bao nhiêu hành tinh có khả năng có sự sống tương tự trái đất?
過疎とは?
mẹ có ngày của mẹ, bố có ngày lễ gì không?
Gãy 1/3 trên của xương cẳng tay:
Vũ Thị Yến Thanh