Thực phẩm nào giúp tăng sức đề kháng của cơ thể?

  1. Sức khoẻ

Bài viết này chi tiết về các thực phẩm tăng đề kháng:

Từ khóa: 

tăng đề kháng

,

sức khoẻ

  1. Trái cây họ cam quýt

  2. Ớt chuông đỏ

  3. Bông cải xanh – Thức ăn tăng sức đề kháng ngừa Covid-19

  4. Tỏi

  5. Gừng

  6. Cải bó xôi

  7. Sữa chua/thức uống lên men

  8. Hạnh nhân

  9. Củ nghệ

  10. Socola đen

  11. Hải sản

  12. Dầu cá

Trả lời
  1. Trái cây họ cam quýt

  2. Ớt chuông đỏ

  3. Bông cải xanh – Thức ăn tăng sức đề kháng ngừa Covid-19

  4. Tỏi

  5. Gừng

  6. Cải bó xôi

  7. Sữa chua/thức uống lên men

  8. Hạnh nhân

  9. Củ nghệ

  10. Socola đen

  11. Hải sản

  12. Dầu cá