Theo các bạn thì tại sao chuỗi nhà hàng Món Huế, và các chuỗi khác cùng do Huy VN xây dựng lại phá sản?
Tại sao nhỉ?
Mình đọc lướt vài bài báo mạng thì hiểu đc là do họ bành trướng mở rộng thương hiệu (thậm chí nhiều thương hiệu) trong 1 thời gian quá ngắn.
Trước khi đóng cửa hàng loạt, Huy VN đã sở hữu 200 điểm bán với 10 thương hiệu khác nhau (Món Huế, Phở Hùng, TP Tea, Cơm Thố Cháy, Phở 99...).
Theo các bạn đánh giá thì những yếu tố nào khiến chuỗi thương hiệu này rơi vào tình trạng như vậy? Sự việc này có thể để lại những bài học kinh doanh đắt giá cho người đi sau.
bài học kinh doanh
,món huế
,nhà hàng món huế
,phá sản
,kinh doanh và khởi nghiệp
Mình cũng không biết nhiều về nhà đầu tư này.
Nói chung là làm kinh doanh cũng phải có duyên mới làm được chứ ko phải cứ có tiền là mình thích đầu tư kinh doanh được đâu.
Chuỗi nhà hàng Món Huế, và các chuỗi khác cùng do Huy Việt Nam xây dựng lại phá sản có thể là họ không có duyên, không hợp về lĩnh vực kinh doanh này thôi.
Mời bạn xem bài viết dưới nhé!
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Hue Nguyen
Nhà đầu tư Món Huế: 'Tôi đã sai khi chỉ quan tâm lợi tức mỗi tháng' - Tiêu dùng - ZING.VN
news.zing.vn
Người ẩn danh
Hường Hoàng