Tại sao chuối sáp khi ăn phải luộc lên mà không ăn ngay như những loại chuối khác?
chuối sáp
,ẩm thực
,ẩm thực
hi,chuối sáp được trồng nhiều ở Bến Tre và miền Tây Nam Bộ là một loại giống chuối khác so với chuối già hương, chuối cơm, chuối sáp chín ăn liền có vị hơi chát và không ngon ngọt chư các loại chuối kia. Chuối sáp luộc lên thấy chuối thơm, dẻo và ngọt hơn. Nên thay vì ăn ngay với vị chát mà không ngon như chuối sáp luộc hoặc nên từ đó tới giờ ăn chuối sáp thì ăn người ta ăn chuối sáp luộc hoặc đã chế biến hơn.
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Mỹ Dung
hi,chuối sáp được trồng nhiều ở Bến Tre và miền Tây Nam Bộ là một loại giống chuối khác so với chuối già hương, chuối cơm, chuối sáp chín ăn liền có vị hơi chát và không ngon ngọt chư các loại chuối kia. Chuối sáp luộc lên thấy chuối thơm, dẻo và ngọt hơn. Nên thay vì ăn ngay với vị chát mà không ngon như chuối sáp luộc hoặc nên từ đó tới giờ ăn chuối sáp thì ăn người ta ăn chuối sáp luộc hoặc đã chế biến hơn.