Quy trình bảo quản thuộc tính chống ung thư trong bông cải xanh đông lạnh được thực hiện như thế nào?
Bông cải xanh là một trong những loại thực phẩm mà chúng ta được khuyên nên ăn vì tốt cho sức khỏe chúng ta. Đáng buồn là một số tính tốt được gọi là lợi ích chống ung thư của loài rau này không thể sống sót nổi qua quy trình xử lý trước khi đến với các tủ đông lạnh ở siêu thị. Vậy các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách bảo quản các thuộc tính đó như thế nào?
sức khoẻ
Tác nhà nghiên cứu làm nóng rau đến nhiệt độ dưới 76° C và có 82% enzym myrosinase được bảo quản mà không ảnh hưởng đến sự an toàn chất lượng của rau đông lạnh.sau khi cải bông xanh đã đông lạnh được trộn với 0,25% cải củ daikon, một loại rau khác chứa myrosinase và không thể phân bằng mắt hay nụ vị giác với khối lượng nhỏ như thế, có thể duy trì các thuộc tính chống ung thư của bông cải sau khi nấu. Bên cạnh đó, enzym cải củ đủ ổn định nhiệt để bảo quản lợi ích sức khỏe của cải bông xanh thậm chí khi nó được nấu 10 phút ở nhiệt độ 49° C.
Do đó, bạn có thể nấu cải bông xanh đông lạnh trong lò vi sóng và lấy lại khả năng chống ung thư của nó.
Trang Thuỳ
Tác nhà nghiên cứu làm nóng rau đến nhiệt độ dưới 76° C và có 82% enzym myrosinase được bảo quản mà không ảnh hưởng đến sự an toàn chất lượng của rau đông lạnh.sau khi cải bông xanh đã đông lạnh được trộn với 0,25% cải củ daikon, một loại rau khác chứa myrosinase và không thể phân bằng mắt hay nụ vị giác với khối lượng nhỏ như thế, có thể duy trì các thuộc tính chống ung thư của bông cải sau khi nấu. Bên cạnh đó, enzym cải củ đủ ổn định nhiệt để bảo quản lợi ích sức khỏe của cải bông xanh thậm chí khi nó được nấu 10 phút ở nhiệt độ 49° C.
Do đó, bạn có thể nấu cải bông xanh đông lạnh trong lò vi sóng và lấy lại khả năng chống ung thư của nó.