Nồi chiên không dầu?
Nhà mình đang định tậu 1 chiếc nồi chiên không dầu.
Sau một hồi băn khoăn thì mình chốt 1 em 3.5L của LockandLock. Mình muốn hỏi là có ai đã dùng nồi này chưa? Cho mình xin review và cách dùng sao cho bền với. Xin cảm ơn :D
sức khoẻ
Mình đã đung dược 2 năm:
- Nên chọn loại điều khiển cơ, tức là các nút vặn, thay vì màn hình điện tử, bởi các chức năng của việc điều khiển cơ là đầy đủ, dễ sử dụng, dễ thao tác và theo mình thấy là bền hơn các sản phẩm mà điều khiển điện tử.
- Dùng giấy bạc để lót dưới khi chiên, rất sạch.
- Nếu chiên đồ nặng, thì khi nhấc ra cần đỡ (đeo găng tay, dùng khăn) cái khay một chút, bởi cái chỗ nối tay cầm với khay nướng chịu lực không quá tốt.
- Đồ Lock and Lock nên đợi đợt sales thì mua, bởi giảm rất mạnh lên tới khoảng gần 50% (chẳng cứ phải black friday đâu, đồ LnL rất hay sales), chiếc nồi 3tr6 mình mua đợt đó sales còn có 1tr7 trên Tiki (hơn 50%).
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Kien "Bốn Bốn" Nguyễn
Mình đã đung dược 2 năm: