Nếu tiết canh pha với rượu mạnh rồi đốt lên sau đó uống liệu có an toàn không?
Thấy trong video này người Trung Quốc pha máu lươn với rượu mạnh sau đó đốt lên rồi uống.
Mình nghĩ tiết canh ở Việt Nam cũng nên vậy cho an toàn một chút.
ẩm thực
,xã hội
,văn hóa
Cồn y tế trên 60 độ mới sát khuẩn hiệu quả đc, rượu mạnh thì ít có cái đủ trình, đã vậy còn pha loãng trong chính máu đó nữa thì hiệu quả chắc chẳng đến đâu.
Còn màn đốt lửa thì cho vui thôi chứ protein chỉ 70 độ là biến màu, vón cục lại rồi. Trong clip thì vẫn cứ như tươi như mới cắt thì chỉ là làm màu (nếu muốn sát khuẩn) hoặc tăng hương vị (từ rượu cháy).
Túm lại, đã ăn tiết canh thì đừng nghĩ chuyện an toàn trước các mầm bệnh, chẳng qua húp tý rượu cho nó đỡ tanh thôi, đã xác định ăn thì đừng lăn tăn 😁😁
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Nguyễn Quang Vinh
Cồn y tế trên 60 độ mới sát khuẩn hiệu quả đc, rượu mạnh thì ít có cái đủ trình, đã vậy còn pha loãng trong chính máu đó nữa thì hiệu quả chắc chẳng đến đâu.
Còn màn đốt lửa thì cho vui thôi chứ protein chỉ 70 độ là biến màu, vón cục lại rồi. Trong clip thì vẫn cứ như tươi như mới cắt thì chỉ là làm màu (nếu muốn sát khuẩn) hoặc tăng hương vị (từ rượu cháy).
Túm lại, đã ăn tiết canh thì đừng nghĩ chuyện an toàn trước các mầm bệnh, chẳng qua húp tý rượu cho nó đỡ tanh thôi, đã xác định ăn thì đừng lăn tăn 😁😁
duong cuồn takemichi
không vấn đè gì nha bạn
nhưng đây tôi tra google nó nói thế đấy