Mua lò bánh mì về tự làm bánh mì ăn có phải 1 ý tưởng tốt không?
Mình đang cân nhắc mua lò bánh mì về nhà, căn bản từ thời nhỏ cũng được bà ngoại và mẹ chỉ nên khá thích công việc làm bánh. Nhưng mà không biết tốn kém thế nào. Tự làm bánh mì tại nhà so với ra ngoài tiệm mua thì có lợi về kinh tế hơn không?
lò bánh mì
,làm bánh mì
,tự làm bánh mì
,bánh mì
,ẩm thực
Nếu nhu cầu của bạn chỉ tự làm cho gia đình ăn thôi, thì không cần phải mua tận lò bánh mì đâu, tốn kém lắm. Mình thấy lò nướng bình thường đủ khả năng làm rồi đó.
Còn về mặt kinh tế tự làm ở nhà hay ra ngoài tiệm. Thì chắc chắn là ra ngoài tiệm rồi. Nếu bạn ăn bánh mì everyday thì chắc cũng có lợi đó. Còn nếu 1 tuần ăn 1-2/lần thì ra tiệm mua cho lành. Vì làm bánh mì hơi tốn công, lại tốn thời gian lắm. Lâu lâu làm cho vui thì được.
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Nguyễn Thị Thúy Hiền
Nếu nhu cầu của bạn chỉ tự làm cho gia đình ăn thôi, thì không cần phải mua tận lò bánh mì đâu, tốn kém lắm. Mình thấy lò nướng bình thường đủ khả năng làm rồi đó.
Còn về mặt kinh tế tự làm ở nhà hay ra ngoài tiệm. Thì chắc chắn là ra ngoài tiệm rồi. Nếu bạn ăn bánh mì everyday thì chắc cũng có lợi đó. Còn nếu 1 tuần ăn 1-2/lần thì ra tiệm mua cho lành. Vì làm bánh mì hơi tốn công, lại tốn thời gian lắm. Lâu lâu làm cho vui thì được.