Mẹo rã đông thịt nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên dinh dưỡng?

  1. Ẩm thực

Sinh viên nên mẹ mình thường gửi nhiều đồ ăn cùng một lúc cho tiện, đồ khác có thể để tủ mát nhưng thịt thì mình phải bỏ đông nhiều ngày nên khi lấy ra nấu sẽ phải rã đông. Mà như thế mình ăn lại thấy thịt hơi xác, ăn không ngon nữa.

Từ khóa: 

ẩm thực

Trước khi chế biến thịt bạn bỏ thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát 1 ngày là ok.

Trả lời

Trước khi chế biến thịt bạn bỏ thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát 1 ngày là ok.

Bỏ lên nồi nấu luôn thì sẽ không mất :v
Chứ mình nghĩ đường nào cũng mất thôi. Nhanh thì có lẽ nên bỏ vào nước ấm hơi nóng xíu .