Liệu kho thịt với xì dầu ở nhiệt độ cao có tốt không?
Nếu mà kho thịt chung với xì dầu, thì liệu là trong xì dầu có chất gì nguy hiểm khi được kho ở nhiệt độ cao không nhỉ?
ẩm thực
Theo mình biết thì chưa có nghiên cứu nào nói về việc xì dầu ở nhiệt độ cao sẽ có hại. Nên chắc kho như vậy cũng ko sao, và cả VN mỗi bữa cũng có biết bao người kho với xì dầu mà.
Chủ yếu bạn nên chọn xì dầu chất lượng cao (đc cam kết ít hoặc ko có 3-MCPD, 1,3-CDP). Và trong khi ướp, nấu đừng có rắc tiêu vào mà chỉ rắc tiêu khi ăn là đảm bảo.
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Nguyễn Quang Vinh
Theo mình biết thì chưa có nghiên cứu nào nói về việc xì dầu ở nhiệt độ cao sẽ có hại. Nên chắc kho như vậy cũng ko sao, và cả VN mỗi bữa cũng có biết bao người kho với xì dầu mà.
Chủ yếu bạn nên chọn xì dầu chất lượng cao (đc cam kết ít hoặc ko có 3-MCPD, 1,3-CDP). Và trong khi ướp, nấu đừng có rắc tiêu vào mà chỉ rắc tiêu khi ăn là đảm bảo.