Khi để quả chuối vào ngăn đá tủ lạnh đến khi đông cứng thì bỏ ra. Sau khi bỏ ra, thấy chuối bị mềm, thâm, tại sao?

  1. Kiến thức chung

Từ khóa: 

kiến thức chung

Khi chưa cho vào tủ lạnh, các liên kết với nhau tạo độ cứng nhất định trong chuối. - Khi cho vào tủ lạnh, nước trong chuối cứng lại, khiến chuối bị đông cứng. - Khi lấy ra, vỡ liên kết khiến chuối bị mềm và bị thâm.
Trả lời
Khi chưa cho vào tủ lạnh, các liên kết với nhau tạo độ cứng nhất định trong chuối. - Khi cho vào tủ lạnh, nước trong chuối cứng lại, khiến chuối bị đông cứng. - Khi lấy ra, vỡ liên kết khiến chuối bị mềm và bị thâm.