Gan ngỗng mình ăn thấy rất tanh mà sao lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?
ẩm thực
Gan ngỗng ăn có vị rất béo. Với nhiều người thì mùi tanh của gan ngỗng rất khó ngửi nhưng vị khi cho vào miệng thì lại rất ngon. Khẩu vị của mỗi người khác nhau, đôi khi bạn đã cảm thấy vị của món ăn ngon rồi thì mùi nó không thành vấn đề nữa.
Mình ăn cá hồi sống cũng vậy, nếu đưa lên mũi ngửi thì khó chịu thật. Nhưng cho vào miệng thì "BÙM", vị giác lấn át hết luôn, chẳng cảm thấy nó tanh chút nào nữa.
Nội dung liên quan
Tống Hồ Trà Linh
Gan ngỗng ăn có vị rất béo. Với nhiều người thì mùi tanh của gan ngỗng rất khó ngửi nhưng vị khi cho vào miệng thì lại rất ngon. Khẩu vị của mỗi người khác nhau, đôi khi bạn đã cảm thấy vị của món ăn ngon rồi thì mùi nó không thành vấn đề nữa.
Mình ăn cá hồi sống cũng vậy, nếu đưa lên mũi ngửi thì khó chịu thật. Nhưng cho vào miệng thì "BÙM", vị giác lấn át hết luôn, chẳng cảm thấy nó tanh chút nào nữa.
Kien "Bốn Bốn" Nguyễn
Mình nghĩ khi được chế biến với đầu bếp tốt, và với đối tượng có gu khẩu vị nhất định thì sẽ thấy ngon.
Các món tương tự khác cũng có mùi vị không dễ ăn : thịt dê (chế biến theo kiểu Pháp) và cheese làm từ sữa dê, sầu riêng, ...