Đường nâu có thật sự tốt cho sức khỏe hơn đường trắng?
Mình đang không biết nên dùng loại đường nào để có thể đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
sức khoẻ
Đường nâu thì cũng như đường trắng bình thường thôi. Chỉ là do nó có thêm rỉ đường nên có màu sẫm. Nói chung thì đường nâu ít calo hơn và nhiều khoáng chất hơn đường trắng nhưng khác biệt là ko đáng kể, chưa kể lượng sử dụng ít thì nó ko có ý nghĩa gì lắm.
Bạn cũng nên lưu ý là VN ko sản xuất đc nâu mà chỉ có đường trắng tinh luyện. Nên đường vàng có thể là đường trắng bị pha màu, nên sử dụng nó chắc chắn ko tốt.
Đường, nói chung ăn nhiều ko tốt bất kể có là đường gì, nên tốt nhất hạn chế sử dụng đường. Nếu sử dụng thì nên dùng các loại có nguồn gốc xuất xứ, tránh chuộng 1 loại nào đó mà mua phải đồ ko rõ nguồn gốc thì lợi bất cập hại.
Nội dung liên quan
Nguyễn Quang Vinh
Đường nâu thì cũng như đường trắng bình thường thôi. Chỉ là do nó có thêm rỉ đường nên có màu sẫm. Nói chung thì đường nâu ít calo hơn và nhiều khoáng chất hơn đường trắng nhưng khác biệt là ko đáng kể, chưa kể lượng sử dụng ít thì nó ko có ý nghĩa gì lắm.
Bạn cũng nên lưu ý là VN ko sản xuất đc nâu mà chỉ có đường trắng tinh luyện. Nên đường vàng có thể là đường trắng bị pha màu, nên sử dụng nó chắc chắn ko tốt.
Đường, nói chung ăn nhiều ko tốt bất kể có là đường gì, nên tốt nhất hạn chế sử dụng đường. Nếu sử dụng thì nên dùng các loại có nguồn gốc xuất xứ, tránh chuộng 1 loại nào đó mà mua phải đồ ko rõ nguồn gốc thì lợi bất cập hại.