Dùng mặt nào của giấy bạc là đúng?
Có ai như mình, dùng giấy bạc bao nhiêu năm rồi nhưng giờ vẫn chưa chắc chắn là dùng mặt bên nào mới đúng không?
ẩm thực
Thực ra, giấy bạc có một mặt bóng và một mặt mờ là do quá trình sản xuất. Những người tạo ra chúng cũng không cố tình tạo ra mặt nào có tác dụng tốt hơn cả. Tuy nhiên vì mặt bóng phản xạ nhiệt tốt hơn với nóng và lạnh nên nó có thể áp dụng trong một số trường hợp bảo quản và chế biến thức ăn.
Nội dung liên quan
Dương Thu Hương
Thực ra, giấy bạc có một mặt bóng và một mặt mờ là do quá trình sản xuất. Những người tạo ra chúng cũng không cố tình tạo ra mặt nào có tác dụng tốt hơn cả. Tuy nhiên vì mặt bóng phản xạ nhiệt tốt hơn với nóng và lạnh nên nó có thể áp dụng trong một số trường hợp bảo quản và chế biến thức ăn.
Nguyễn Quang Vinh