Theo kinh nghiệm của mình, chọn đồ tươi thì dĩ nhiên tránh đồ bảo quản tủ lạnh. Ví dụ thịt cá, màu đỏ hồng, ấn vào có độ đàn hồi. Màu trắng bệch, sờ vào lạnh ngắt, cứng đơ là đồ bảo quản lạnh rồi. Rau thì bạn sẽ chọn dễ hơn đó. Chút kinh nghiệm cá nhân của mình ^^
Nguyễn Quang Vinh
Cá còn bơi
Chim còn bay
Gà còn chạy
Và những con khác còn nhúc nhích
🤣🤣
Nguyễn Thị Thu Hương
Giữ được dinh dưỡng ban đầu với mình là tươi.
Sự may mắn nhỏ bé
Theo kinh nghiệm của mình, chọn đồ tươi thì dĩ nhiên tránh đồ bảo quản tủ lạnh. Ví dụ thịt cá, màu đỏ hồng, ấn vào có độ đàn hồi. Màu trắng bệch, sờ vào lạnh ngắt, cứng đơ là đồ bảo quản lạnh rồi. Rau thì bạn sẽ chọn dễ hơn đó. Chút kinh nghiệm cá nhân của mình ^^