Cục tiết trong món bún riêu cua, hoặc trong các món ăn tương tự (cũng có chứa cục tiết) có lợi ích dinh dưỡng nào không?
Đây là một thắc mắc nho nhỏ mà e chưa giải đáp được, mong các bạn/anh/chị vào cứu giúp ạ :D
Hình như người ta còn gọi cục tiết là cục huyết. Không biết tại sao họ lại cho những thứ này vào những món như bún riêu cua, chúng có lợi ích dinh dưỡng nào không?
tiết
,cục tiết
,bún riêu cua
,huyết
,dinh dưỡng
,ẩm thực
Theo mình biết thì tiết (huyết) có tác dụng tốt nhất là bổ sung sắt (tốt cho người thiếu máu). Ngoài ra ăn nó cũng rất mát nữa.
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Hường Hoàng