Có món ăn đặc sản vùng miền nào mà bạn chỉ ăn một lần là nhớ hoài không quên?
Mình thì bị mê mẩn với món Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng, ăn ngon thực sự.
ẩm thực
,văn hóa
Với mình là món cơm hến ngoài Huế tô nhỏ xíu đủ loại topping, chắc nhờ nhỏ nên ăn xong vẫn cứ thèm. Ngoài ra còn dĩa bánh bèo Nha Trang rắc tôm khô, thêm bánh mì chiên giòn ăn kèm. Mặc dù mình thích ăn bánh bèo nhân ướt mẹ làm hơn (kiểu bánh bèo chén ở Huế hay Đà Lạt).
Món cuối là bánh tằm bì cốt dừa ở Sa Đéc, món này chan nước mắm, đồ chua, bì, chả giò, xíu mại. Vị mặn ngọt béo ngậy kết hợp rất là lạ.
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Ba Lạng
Với mình là món cơm hến ngoài Huế tô nhỏ xíu đủ loại topping, chắc nhờ nhỏ nên ăn xong vẫn cứ thèm. Ngoài ra còn dĩa bánh bèo Nha Trang rắc tôm khô, thêm bánh mì chiên giòn ăn kèm. Mặc dù mình thích ăn bánh bèo nhân ướt mẹ làm hơn (kiểu bánh bèo chén ở Huế hay Đà Lạt).
Món cuối là bánh tằm bì cốt dừa ở Sa Đéc, món này chan nước mắm, đồ chua, bì, chả giò, xíu mại. Vị mặn ngọt béo ngậy kết hợp rất là lạ.
Nguyen Daisy
Salat rau của Đà Lạt (một món bình thường thôi nhưng mà không hiểu sao t lại rất thích, rau tươi, nước giấm trộn chua chua ngọt ngọt cực kỳ ngon). Còn có lẩu gà lá é, yaourt, sữa đậu, bánh tráng nướng.
Cỏ vẻ tui thichs quá là nhiều:))))
Minh Phương
Hà Thu Nguyễn
Đối với mình Cơm tấm Sài Gòn là đỉnh của chóp
Hai Hoang
Ngao Ngan