Chế độ thức ăn thô có lợi như thế nào đối với bệnh nhân ung thư phổi?

  1. Sức khoẻ

Chế độ thức ăn thô như thế nào? Có lợi thế nào đối với bệnh nhân ung thư phổi?
Từ khóa: 

sức khoẻ

Theo mình biết ở nước ngoài đã từng có trường hợp bị ung thư và tự chữa thành công theo phương pháp tự nhiên, áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, điều độ, thiền định mỗi ngày và suy nghĩ tích cực.

Chế độ ăn uống nhiều chất xơ, sử dụng thực phẩm ở dạng thô, sạch đã đóng góp một phần lớn vào kết quả chữa trị. Những thực phẩm thô thường chứa vitamin, chất chống oxy hóa, chất khoáng nhiều hơn các thực phẩm khác. Trong tháng đầu, người đó ăn chay, cắt toàn bộ đường, trái cây, cà phê, rượu, sữa, đồ lên men ra khỏi chế độ ăn.

Chế độ thức ăn thô sẽ bao gồm nhiều salad, sữa hạt điều, nước ép cà rốt, pizza làm từ hạt kiều mạch, ngũ cốc nguyên hạt, tỏi, hạt óc chó. Có ý kiến cho rằng quá trình nấu chín sẽ làm thực phẩm mất đi dinh dưỡng và chẳng có mấy tác dụng với cơ thể. Vì vậy chỉ có 20% thực phẩm được nấu chín có trong một bữa ăn thô.

Trong chế độ ăn thô cũng áp dụng quá trình thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố bằng cách uống nước ép trái cây, dùng trà thảo mộc và uống nước canh rau. Sau đó 1 tháng thanh lọc cơ thể có thể tiếp tục ăn chay và duy trì món salad rau và sữa hạt điều vào buổi sáng.

Đối với trường hợp bên nước ngoài đó, một năm sau, kết quả chụp CT và MRT cho thấy khối u của người đó đã biến mất, phổi dần hồi phục. Tuy nhiên ở Việt Nam, do điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như kinh tế, khí hậu còn cản trở nên chưa thấy ai áp dụng cách này và khỏi bệnh.

Trả lời

Theo mình biết ở nước ngoài đã từng có trường hợp bị ung thư và tự chữa thành công theo phương pháp tự nhiên, áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, điều độ, thiền định mỗi ngày và suy nghĩ tích cực.

Chế độ ăn uống nhiều chất xơ, sử dụng thực phẩm ở dạng thô, sạch đã đóng góp một phần lớn vào kết quả chữa trị. Những thực phẩm thô thường chứa vitamin, chất chống oxy hóa, chất khoáng nhiều hơn các thực phẩm khác. Trong tháng đầu, người đó ăn chay, cắt toàn bộ đường, trái cây, cà phê, rượu, sữa, đồ lên men ra khỏi chế độ ăn.

Chế độ thức ăn thô sẽ bao gồm nhiều salad, sữa hạt điều, nước ép cà rốt, pizza làm từ hạt kiều mạch, ngũ cốc nguyên hạt, tỏi, hạt óc chó. Có ý kiến cho rằng quá trình nấu chín sẽ làm thực phẩm mất đi dinh dưỡng và chẳng có mấy tác dụng với cơ thể. Vì vậy chỉ có 20% thực phẩm được nấu chín có trong một bữa ăn thô.

Trong chế độ ăn thô cũng áp dụng quá trình thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố bằng cách uống nước ép trái cây, dùng trà thảo mộc và uống nước canh rau. Sau đó 1 tháng thanh lọc cơ thể có thể tiếp tục ăn chay và duy trì món salad rau và sữa hạt điều vào buổi sáng.

Đối với trường hợp bên nước ngoài đó, một năm sau, kết quả chụp CT và MRT cho thấy khối u của người đó đã biến mất, phổi dần hồi phục. Tuy nhiên ở Việt Nam, do điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như kinh tế, khí hậu còn cản trở nên chưa thấy ai áp dụng cách này và khỏi bệnh.