Cắt tiết gà, vịt sao cho chuẩn ạ?
ẩm thực
Nếu để thể hiện với ông bà nhạc thì cứ vặt lông cổ rồi lựa cái động mạch mà cắt ngang, rồi dốc ngược nó vào cái chén thôi.
Nhưng thực sự ghê lắm, phải nói nhìn con gà mất máu giãy đành đạch, hay con vịt chết ngắt rồi mà ko kẹp chặt vẫn đứng lên và chạy thấy man rợ dễ sợ.
Chuẩn nhất, theo mình, ko thể hiện với ai thì cứ nhờ chỗ bán gà làm giúp luôn, hoặc đem ra chợ nhờ cắt tiết vặt lông, tiền công chả mấy, lại làm lông/lòng sạch sẽ, bọc luôn cả huyết gà lại, đỡ vứt bịch lông gà nữa. 😄😄
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Nguyễn Quang Vinh
Nếu để thể hiện với ông bà nhạc thì cứ vặt lông cổ rồi lựa cái động mạch mà cắt ngang, rồi dốc ngược nó vào cái chén thôi.
Nhưng thực sự ghê lắm, phải nói nhìn con gà mất máu giãy đành đạch, hay con vịt chết ngắt rồi mà ko kẹp chặt vẫn đứng lên và chạy thấy man rợ dễ sợ.
Chuẩn nhất, theo mình, ko thể hiện với ai thì cứ nhờ chỗ bán gà làm giúp luôn, hoặc đem ra chợ nhờ cắt tiết vặt lông, tiền công chả mấy, lại làm lông/lòng sạch sẽ, bọc luôn cả huyết gà lại, đỡ vứt bịch lông gà nữa. 😄😄