Noron.vn
Cách luộc rau muống để rau luôn giữ được màu xanh?
Cách luộc rau muống để rau luôn giữ được màu xanh?
Ẩm thực
Từ khóa:
ẩm thực
khi nước sôi cho rao vào và mở vung ra, 3 phút thì tắt bếp vớt rau
Trả lời
Diễm Tùng Hồng
khi nước sôi cho rao vào và mở vung ra, 3 phút thì tắt bếp vớt rau
Nội dung liên quan
Có nên uống nước ép rau má thường xuyên?
Kẹo dừa là đặc sản của tỉnh nào?
Những người to, béo thì sẽ mặc trang phục màu tối để làm gì nhỉ?
Có ai còn dùng noron không?
Tôi đang gặp vấn đề với một bạn trong lớp mà không biết lí do tại sao?
Tại sao khi trải qua đau khổ, biến cố, thất bại, con người mới thay đổi. Điều gì làm thay đổi 1 người mạnh mẽ nhất?
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Làm thế nào để trở thành một Đảng viên ạ.
CA: Uỷ viên Bộ Chính trị gồm những ai?
Nêu đặc trưng của báo mạng điện tử (báo trên mạng Internet)?
Hội chứng não gan thường do?
Ứng dụng Tin học trong môi trường của môn này là gì ?
Diễm Tùng Hồng