Noron.vn
Cách luộc rau muống để rau luôn giữ được màu xanh?
Cách luộc rau muống để rau luôn giữ được màu xanh?
Ẩm thực
Từ khóa:
ẩm thực
khi nước sôi cho rao vào và mở vung ra, 3 phút thì tắt bếp vớt rau
Trả lời
Diễm Tùng Hồng
khi nước sôi cho rao vào và mở vung ra, 3 phút thì tắt bếp vớt rau
Nội dung liên quan
Có nên uống nước ép rau má thường xuyên?
Kiểu ăn uống chả giống ai mà bạn lại thích?
Những người to, béo thì sẽ mặc trang phục màu tối để làm gì nhỉ?
Người yêu hiện tại sau khi quen mình 1 thời gian mới thổ lộ rằng anh ấy yêu mình nhưng vẫn còn bị ảnh hưởng tới những kĩ niệm với nyc 12 năm, phải làm sao?
Khi dùng umbrella thì dùng an hay a?
Không chơi được với ai trong lớp thì phải làm sao !?
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Làm thế nào để trở thành một Đảng viên ạ.
CA: Uỷ viên Bộ Chính trị gồm những ai?
Nêu đặc trưng của báo mạng điện tử (báo trên mạng Internet)?
Hội chứng não gan thường do?
Ứng dụng Tin học trong môi trường của môn này là gì ?
Diễm Tùng Hồng