Cách chế biến lại các món ăn ngày Tết sao cho đỡ bị ngán?
Tết chắc là nhà ai cũng còn thừa đồ phải ăn cố nốt nhỉ? :<<<
Tớ đang muốn tham khảo xem có cách chế biến lại món ăn sao cho hấp dẫn hơn không hihihi :>>>>
Chẳng hạn bánh chưng thì chúng mình rán lên nè, gà luộc thì xé ra làm gà trộn nè >.< còn các món khác thì làm gì cho ngon bây giờ ta??
ẩm thực
Mẹ mình hay xé thịt gà làm ruốc, vừa ngonn lại được lâu lâu nữa í
Nội dung liên quan
Nutella N Bread
Nguyễn Quang Vinh
Đồ khô thì chiên, đồ ướt thì đun sôi lại, đồ muối thì cứ để vậy ăn dần, đồ hư rồi thì ... tất nhiên là bỏ :))))
Elaine
Nhà mình thì hầu hết không thừa nhiều, làm đủ ăn thôi. Thường có thừa thì có thịt gà, gì chả thì để trong ngăn đá, nao ăn bỏ ra đun lại. Còn bánh chưng thì cứ để trong ngăn mát tủ lạnh thôi. À, có thể bạn biết hoặc không, nếu đã chán ăn bánh chưng luộc, ngấy bánh chưng rán thì hãy thử siêu phẩm PIZZA BÁNH CHƯNG nha:))). Lạ mà khá okela đấy😆
Diệu Hà
Giò chả có thể kho với thịt hoặc bạn mua bánh dày, bánh mì về kẹp để ăn sáng cũng okela nhé
Zorba Abraxas
xay hạt bí với hạt hướng dương ra làm sữa hạt đi bạn êy :v