Bánh gạo viên ( 경단- Gyeongdan) Hàn Quốc?

  1. Kiến thức chung

Từ khóa: 

kiến thức chung

Bánh Gyeongdan là một loại bánh gạo được làm từ bột gạo nếp nhào với nước nóng, sau đó nặn thành hình viên tròn rồi luộc và phủ một lớp bột có vị ngọt từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Cách làm bánh gạo viên có phần phức tạp hơn, tuy nhiên hương vị và hình thức của bánh tuyệt lắm và không thể chê vào đâu được.
Trả lời
Bánh Gyeongdan là một loại bánh gạo được làm từ bột gạo nếp nhào với nước nóng, sau đó nặn thành hình viên tròn rồi luộc và phủ một lớp bột có vị ngọt từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Cách làm bánh gạo viên có phần phức tạp hơn, tuy nhiên hương vị và hình thức của bánh tuyệt lắm và không thể chê vào đâu được.