Bạn có còn dám ăn ốc ở bên ngoài sau khi xem phóng sự này?
Dùng hóa chất để ngâm ốc tạo độ giòn trước khi giao đến các cửa hàng :((
sức khoẻ
,ẩm thực
,tin tức
Thực sự mà nói, đi ăn quán chỉ sướng cái mồm thôi, chứ mà sợ độc hại thì chỉ ở nhà nấu cơm ăn thôi. Bạn cứ thử ra sau bếp của 1 cái quán ăn sẽ thấy cái độ "sạch sẽ", hay như nhìn họ nấu nước bún, nước mỳ, toàn vị tinh muối đường thôi. Nên đã ăn thì ko sợ, đã sợ thì ko ăn :)))))
Nội dung liên quan
Nội dung sắp xếp theo thời gian
Nguyễn Quang Vinh
Thực sự mà nói, đi ăn quán chỉ sướng cái mồm thôi, chứ mà sợ độc hại thì chỉ ở nhà nấu cơm ăn thôi. Bạn cứ thử ra sau bếp của 1 cái quán ăn sẽ thấy cái độ "sạch sẽ", hay như nhìn họ nấu nước bún, nước mỳ, toàn vị tinh muối đường thôi. Nên đã ăn thì ko sợ, đã sợ thì ko ăn :)))))