Ăn sữa chua để tạo lợi khuẩn liệu có đúng không nhỉ?
Tin tức làm chúng ta biết là việc ăn sữa chua tạo lợi khuẩn để hỗ trợ hệ tiêu hóa, tuy nhiên mình không thực sự thuyết phục lắm và ngay trong thị trường ngày nay có hãng sữa như Vinamlik, BaVi,... Họ có thực sự làm đúng quy trình lên men để tạo lợi khuẩn hay không?
Chốt lại vấn đề cần giải đáp:
1, Liệu ăn sữa chua có thực sự tốt cho đường ruột không? Quá trình này như thế nào?
2, Mình không thực sự nghĩ rằng các hãng sữa chua đang làm đúng quy chuẩn lên men vì mùi vị ngày càng trở nên ngọt hơn? Và việc đó liệu có dẫn đến rằng, chả có hiệu quả gì khi sử dụng những sản phẩm đó?
sức khoẻ
Mình thấy ăn sữa chua không chỉ tốt cho đường ruột mà nó còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng đến 49% nhu cầu dinh dưỡng trong cơ thể, có chứa nhiều vitamin B, B12, D và riboflavin,...tăng cường sức khỏe hệ sương khớp này, tốt cho tim mạch này,... cung cấp protein dồi dào, và đặc biệt rất tốt cho người nào muốn giảm cân.
Gia Hưng
Mình thấy ăn sữa chua không chỉ tốt cho đường ruột mà nó còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng đến 49% nhu cầu dinh dưỡng trong cơ thể, có chứa nhiều vitamin B, B12, D và riboflavin,...tăng cường sức khỏe hệ sương khớp này, tốt cho tim mạch này,... cung cấp protein dồi dào, và đặc biệt rất tốt cho người nào muốn giảm cân.