Ai hóng được Drama phở Thìn không , mình không ăn Phở Thìn vì thật ra thương hiệu ngày nay chỉ là sự mua bán, vị Phở thật sự ngày xưa đã rất ít người làm được!.?
Nhân vật chính tố nhà báo PR quá đà !
tin nóng
,xã hội
,tin tức
Tóm tắt Drama phở Thìn cho ai chưa biết hoặc lười đọc:
Gần đây một số báo, tạp chí viết bài về Đoàn Hải Trung, 21 tuổi, quê Hải Dương, CEO chuỗi cửa hàng Phở Thìn 13 Lò Đúc. Gọi Hải Trung là "truyền nhân" của ông Thìn, dù chả phải máu mủ ruột già gì.
Theo báo, ông Trung là bộ não, là nhân vật chủ chốt giúp đưa đưa thương hiệu phở Thìn lớn mạnh với nhiều cửa hàng trong và ngoài nước.
Cũng theo báo, ông Trung tốt nghiệp chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội -Amsterdam, đạt học bổng danh dự khoa kinh tế trường đại học Melbourne (Australia), hoàn thành hai bậc học cử nhân quốc tế ở tuổi 20: Cử nhân luật thương mại đại học Illinois (Mỹ) và Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị thương hiệu đại học London (Anh Quốc) và vô số các giải thường, huy chương danh giá khác...
Không rõ có được trả tiền hay không, nhưng câu chuyện truyền cảm hứng này sau đó được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Chồng nhiếc vợ, vợ mắng con, con thì chỉ biết ôm gối khóc, nhiều gia đình lục đục vì thằng "con nhà người" ta vừa giỏi học, vừa giỏi làm lại giàu nứt đố đổ vách Đoàn Hải Trung.
Tuy vậy mới đây trên trang cá nhân, ông Nguyễn Trọng Thìn - “cha đẻ” Phở Thìn đã lên tiếng chính thức.
Ông Thìn gọi thông tin này là “một câu chuyện như thật và một vở kịch rất hay”. “Thử xem có nấu được nồi phở chuẩn không mà hiểu phở sau tôi”, ông Thìn nói về nhân vật được mệnh danh là “truyền nhân nấu phở”.
Nội dung liên quan
Bique Le
Như Quỳnh
Thật sự là mình ăn thấy bình thường lắm, chỉ được cái họ kinh doanh tài =)))) Phàm là cứ hàng nào nổi thì ít nhiều cũng có drama nên mình cũng chẳng muốn quan tâm mấy vụ này. Người viết mấy bài thế này cũng không được gọi là nhà báo, mà nhà báo thì không PR xàm như vậy bạn nha. Ăn thì cứ ăn, còn tin thì đọc cho vui thôi chứ sai lè ra đấy.
Duong Hann
Phàm là mấy cái thương hiệu phở việt tôi không bao giờ ăn. pr đánh bóng quá đà và nghe đâu hương vị cũng chẳng như lời đồn. giá cả lại trên trời. với tôi ngon nhất vẫn là những bát bún, bát phở quê, những hàng phở gánh không tên không tuổi. chỉ có nơi đó ta mới cảm nhận được thế nào là hương vị phở đúng nghĩa, không ám nặng mùi cạnh tranh đấu đá